Căn cứ vào Kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2019-2020 của Trung tâm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, UBND thị xã Phổ Yên phê duyệt,

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

NĂM HỌC: 2019-2020

Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Phổ Yên thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trung tâm GDNN-GDTX thị xã Phổ Yên năm 2019-2020

- Tổng số lớp: 04 lớp

- Tổng số học sinh: 180 học sinh

2. Hình thức tuyển sinh:

-  Xét tuyển học bạ

3. Địa bàn tuyển sinh:

- Các xã, phường trên địa bàn thị xã Phổ Yên và các xã giáp danh Sông Công, Phú Bình.

+ Học sinh đã tốt nghiệp THCS có hộ khẩu ngoài tỉnh nếu được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Nguyên.

4. Chương trình đào tạo:

- Học đủ các môn văn hóa cơ bản, học xong 03 năm thi và cấp bằng tốt nghiệp THPT.

- Kết hợp học các lớp Trung cấp Nghề, Trung cấp chuyên nghiệp theo nhu cầu (miễn học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP). Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài, hoặc được học liên thông Cao đẳng, Đại học tại Trung tâm.

- Được tham gia các khóa học:

+ Tin học : Cấp chứng chỉ theo qui định mới nhất của Bộ GD - ĐT

+ Ngoại ngữ : dạy Tiếng Anh theo khung chương trình THPT

+ Được tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí.

+ Được tham gia các lớp giáo dục kỹ năng sống, các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa…

5. Đăng kí xét tuyển:

Thí sinh nhận hồ sơ tại phòng giáo vụ trung tâm ( Hồ sơ miễn phí).

Hồ sơ gồm:

+ Đơn xin xét tuyển

+ Học bạ THCS (bản chính).

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

+ Bằng, bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với học sinh mới tốt nghiệp THCS năm 2019).

+ Giấy xác nhận được hưởng chế độ diện ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

+ Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật hoặc không đang trong thời gian tạm giam, tạm giữ có xác nhận của UBND xã, thị trấn, phường (đối với học sinh tốt nghiệp các năm trước)

6. Thời gian thu hồ sơ:

+ Bắt đầu từ ngày 30/5/2019  đến hết ngày 30/8/2019