Thực hiện theo kế hoạch năm học, ngày 27/11/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan, học tập kinh nghiệm đầy bổ ích tại trung tâm kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, những điểm đổi mới trong luật giáo dục nghề nghiệp, kinh nghiệm hoạt động, quản lý giáo viên một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm, chế độ chính sách học nghề, công tác quản lý kho, xưởng, phòng máy... những biện pháp phối hợp quản lý học sinh sinh viên, công tác duy trì sĩ số, giảm tý lệ học sinh bỏ học,vi phạm nội quy, quy chế, nâng cao ý thức học nghề, chất lượng học nghề.

Trung tâm  KTTH – HNDN – GDTX tỉnh Lào Cai có cơ sở vật rất khang trang, sạch đẹp. Tổng số cán bộ giáo viên là 66 người, 1 Giám đốc và 4 Phó Giám đốc.

Bể bơi được thiết kế nổi

Thư viện có lượng đầu sách rất phong phú

Điểm đáng chú ý ở Trung tâm  KTTH – HNDN – GDTX tỉnh Lào Cai là công tác đào nghề với rất nhiều ngành nghề đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như: nghề Kĩ thuật trồng nấm linh chi an toàn. Cùng với đó là các ngành nghề truyền thống: May, Hàn, Điện, Tin học… Học sinh tốt nghiệp ra trường đều được giới thiệu việc làm với mức thu nhập khá.

Thăm quan kĩ thuật trồng nấm linh chi

Chuyến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm của đoàn cán bộ, giáo viên Trung tâm GDNN – GDTX Phổ Yên tại Trung tâm  KTTH – HNDN – GDTX tỉnh Lào Cai là rất ý nghĩa. Mỗi thầy cô đều có thể học tập và chắt lọc, vận dụng những cách làm hay của đơn vị bạn vào lĩnh vực mình công tác. Đồng thời, đây cũng là dịp để Trung tâm Phổ Yên quảng bá hình ảnh, tăng tính giao lưu, học hỏi giữa các trường trong khối GDTX.

Kết thúc chuyến tham quan, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc trung tâm KTTH - HNDN - GDTX tỉnh Lào Cai đã tạo điều kiện cho đoàn được tham quan và học hỏi những kinh nghiệm tại đơn vị.

Đ/c: Giám đốc Trung tâm KTTH - HNDN - GDTX tỉnh Lào Cai trao đổi kinh nghiệm.

Đ/c: GĐ trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên Trao đổi kinh nghiệm với đơn vị bạn.

Đ/c: PGĐ  trung tâm KTTH - HNDN - GDTX tỉnh Lào Cai trao đổi về chuyên môn.

Thăm quan phòng truyền thống của trung tâm.

Tác giả: Thủy Tiên.
Hội thi " Khi tôi 18 " Trung tâm GDNN - GDTX Phổ yên 17/11/17
Căn cứ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên khổi trường học 2017 -2018 . Hôm nay ngày 17/11/2017 BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX Phổ yên long trọng tổ chức Hội thi " Khi tôi 18 " cấp trung tâm năm học 2017 - 2018 .
Lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho thanh niên ưu tú đợt 1 năm 2017 - 2018 15/11/17
Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017 - 2018 .Thiết thực chào mừng ngày truyền thống vinh danh các nhà giáo Việt Nam 20/11 .Chiều nay 15/11/2017 BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX Thị xã Phổ Yên đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 23 Thanh niên ưu tú của 5 Chi đoàn trực thuộc trung tâm .

Năm 2020 : 15.106