Thực hiện công văn số 1165/BGDĐT – GDTX ngày 25 tháng 3 năm 2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6, hôm nay ngày 22/4/2019 trung tâm GDNN – GDTX thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách mở ra trước mắt ta những chân trời mới”.

Ngày hội diễn ra với sự hào hứng của các thầy cô và các em học sinh trong trung tâm. Các chi đoàn thi hùng biện rất sôi nổi về chủ đề của ngày hội đọc sách của trung tâm. Chương trình cũng tổ chức trò chơi để thu hút sự chú ý của các em học sinh và giúp các em hiểu sâu sắc về ý nghĩa của ngày hội đọc sách.

Ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công với số lượng sách thu được khá lớn. Các thày cô và các em học sinh trung tâm đã tích cực hưởng ứng phong trào tặng sách góp phần làm phong phú thư viện trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Giám đốc trung tâm phát biểu khai mạc ngày hội

Phần thi hùng biện xuất sắc của chi đoàn 12B với chủ đề " Sách mở ra trước mắt ta những chân trời mới"

Cán bộ Giáo viên trung tâm hưởng ứng chương trình tặng sách trong ngày hội

Các chi đoàn trong trung tâm hưởng ứng chương trình tặng sách