Khi những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018 – 2019 đã khép lại. Năm học vừa qua thầy và trò trung tâm GDNN – GDTX Phổ Yên đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. 

         

        Năm học 2018 - 2019 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 89  năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng hình ảnh trung tâm thân thiện. Với chủ đề :“Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò trung tâm đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

       Được sự nhất trí của UBND thị xã Phổ Yên, hôm nay ngày 30 tháng 5 năm 2019 thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Phổ Yên long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019.

        Về dự với Lễ bế giảng của trung tâm có lãnh đạo trường Cao đẳng Công thương Thái Nguyên, lãnh đạo trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên, doang nghiệp Thanh Quang, các bậc phụ huynh là đại diện Hội cha mẹ các lớp trong trung tâm.

         Năm học 2018 - 2019 trung tâm đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Toàn trung tâm có 2 học sinh giỏi, 48 học sinh tiên tiến. Đồng thời trong năm học Đoàn TN trung tâm cũng tổ chức được nhiều hoạt động, phong trào, tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp...tạo được niềm say mê và thích thú cho các em học sinh. 

         Năm học 2018 - 2019 đã khép lại với nhiều thành tích đáng khích lệ. Hi vọng năm học mới thầy và trò trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.