Hàng năm cứ đến ngày 22/12, cả nước lại tổ chức rất nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, tôn vinh những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng cho độc lập, tự do của Tổ Quốc. Thực hiện theo kế hoạch đoàn thanh niên tháng 12 BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX tổ chức buổi tọa đàm ôn lại những chiến thắng lẫy lừng hào hùng của quân và dân ta .

Hàng năm cứ đến ngày 22/12, cả nước lại tổ chức rất nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, tôn vinh những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng cho độc lập, tự do của Tổ Quốc. Thực hiện theo kế hoạch đoàn thanh niên tháng 12 BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX tổ chức buổi tọa đàm ôn lại những chiến thắng lẫy lừng hào hùng của quân và dân ta nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).

 Đến với buổi tọa đàm rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí :

- Đ/C Phạm Quang An, Phó chủ tịch hội cựu chiến binh thị xã Phổ Yên

 - Đ/C Đặng Ngọc Chính, Uỷ viên  hội cựu chiến binh thị xã Phổ Yên

 - Đ/C Đinh Đức Thắng, Uỷ viên hội cựu chiến binh thi xã Phổ Yên- Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Đông Cao

 - Đ/C  Nguyễn Thị Bích, Phó bí thư chi bộ trung tâm

Cùng với các đại biểu đến dự với buổi tọa đàm còn có các thầy cô giáo của trung tâm và 194 em học sinh học tập tại trung tâm đến dự đông đủ . Trong buổi tọa đàm toàn thể hội trường đã được nghe Đ/c Đinh Đức Thắng nói chuyện về truyền thống 73 năm hình thành và phát triển của quân đội nhân dân Việt Nam trải qua các cuộc chiến đấu chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ những cuộc chiến tranh đẫm máu đầy mất mát và hy sinh trong chiến dịch biên giới, nhờ có sự quả cảm hy sinh xương máu của các đồng chí bộ đội đã hy sinh cho dân tộc để bảo vệ tổ quốc .Toàn thể hội trường đã được nghe lại những truyền thống hào hùng , những trận đánh lịch sử đã đi vào huyền thoại , những tấm gương chiến sĩ bộ đội cụ Hồ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước. 

 Kết thúc buổi tọa đàm, các thầy cô giáo và các em học sinh của Trung tâm đã biết thêm những điều mới mẻ mà trong sách vở không có, đã thấu hiểu thêm những tâm tư, những chia sẻ vô cùng đáng quí, đáng trân trọng. Qua đó, chúng ta càng biết ơn hơn những thế hệ cha anh đổ xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, hướng tới tương lai, xây dưng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm :

Đ/c Đinh Đức Thắng lên nói chuyện tại buổi tọa đàm .

Các vị đại biểu , thầy cô và toàn thể các em học sinh tham dự buổi tọa đàm