Chiều ngày 21/2/2018 Đảng ủy , Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên đã tổ chức phát động Tết trồng cây nhằm thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh " Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân ".

Hưởng ứng tết trồng cây xuân Mậu tuất năm 2018 . Ban giám đốc trung tâm đã huy động tất cả các thầy cô, cán bộ nhân viên và toàn thể 5 lớp tại trung tâm gần 200 học sinh tham gia .Ngay sau buổi lễ toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trung tâm đã trồng được tổng số 10 cây các loại vào trong khuôn viên trước và trong sân trường bao gồm các loại cây lấy bóng mát , cây ăn quả .

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực của cán bộ và học sinh trung tâm để nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy, góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ và học sinh trung tâm luôn đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan " Trung tâm ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp ".

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trồng cây :

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Ngọc Quỳnh trồng cây tại buổi lễ

.

Cán bộ và học sinh trung tâm chung tay trồng cây tại buổi lễ .