Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2017, trung tâm GDNN – GDTX Phổ Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung với không khí tưng bừng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường', sáng ngày 05/9/2017, trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng. Đến dự và chung vui với thầy và trò Trung tâm, về phía huyện có: Bà Vũ Thị Thơm – Phó chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên; Ông Tạ Hồng Hà – Bí thư Thị đoàn Thị xã Phổ Yên; cùng một số đồng chí lãnh đạo phường Đồng Tiến – TX. Phổ Yên; lãnh đao các Trường liên kết Nghề. Buổi lễ còn có mặt các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trung tâm. Tại buổi lễ,  thầy giáo Nguyễn Ngọc Quỳnh - Bí thư Đảng bộ -Giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước – Trần Đại Quang  gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018;  đọc diễn văn khai giảng năm học mới; đề ra các mục tiêu và giải pháp cơ bản cần thực hiện trong năm học mới; đón các em học sinh lớp 10 về tựu trường;  đánh những tiếng trống rộn rã để bắt đầu năm học mới.  Trong buổi lễ cũng diễn ra các hoạt động  văn hóa, văn nghệ mang chủ đề về mái trường, thầy cô để chào mừng năm học mới; ngoài ra tổ chức thành công giải cầu lông với những pha cầu đẹp mãn nhãn khán giả,…  tạo không khí sôi nổi hào hứng .Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi; hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công của Trung tâm GDTX Phổ Yên.