LỄ BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ TRỒNG RAU AN TOÀN

Thực hiện Quyết định số 83/QĐ – TT ngày 14/9/2017 của trung tâm GDNN-GDTX thị xã Phổ Yên, Quyết định số 131/QĐ-TT ngày 29/12/2017 về việc công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ cho các học viên lớp sơ cấp nghề “ Trồng rau an toàn”. Được sự đồng ý của UBND thị xã Phổ Yên, ngày 19/1/2018 trung tâm GDNN-GDTX thị xã Phổ Yên phối hợp với UBND xã thành công tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề: Sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.

Về dự buổi lễ bế giảng có đại diện phòng Phòng lao động thương binh và xã hội thị xã , UBND xã Đông Cao và đại diện của Trung tâm gồm:

1. Ông: Hoàng Mạnh Hùng – Chuyên viên phòng lao động.

2. Ông: Trần Văn Toan – Phó Chủ tịch UBND xã Đông Cao.

3. Bà: Nguyễn Thị Mậu - trưởng xóm Soi.

4. Ông: Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc trung tâm.

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên của trung tâm.

Sau khi ổn định tổ chức, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – giám đốc trung tâm lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ khóa học.

Thay mặt cho Phòng lao động và thương binh xã hội thị xã Phổ Yên, ông Hoàng Mạnh Hùng lên phát biểu ý kiến ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và động viên 31 học viên của lớp sơ cấp nghề:Trồng rau an toàn.

Trải qua hơn 3 tháng đào tạo khóa học đã đạt được những thành công tốt đẹp. Khi bắt đầu khóa học lớp có 32 học viên. Thi cấp chứng chỉ: 31 học viên. Trong đó:

+ Loại giỏi: 3  học viên

+ Loại khá: 28 học viên.

Trung tâm đã tiến hành tổng kết và trao chứng chỉ cho tất cả các học viên của khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông: Nguyễn NgọcQuỳnh - Giám đốc trung tâm thông qua báo cáo tổng kết khóa học.

Ông: Hoàng Mạnh Hùng - Chuyên viên phòng lao động lên ghi nhận thành công của khóa học.

Ông: Trần Văn Toan - Phó Chủ tịch UBND xã Đông Cao lên phát biểu.

Ông: Nguyễn Ngọc Quỳnh - Giám đốc trung tâm giao lưu với bà con 2 xóm Soi - Trại.

Đ/c Bí thư xóm Soi, xã Đông Cao chia sẻ kinh nghiệm trồng rau an toàn với bà con xã viên.

Ông: Nguyễn Ngọc Quỳnh, ông Trần Văn Toan lên trao chứng nhận cho những học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học.

Chương trình "Tặng quà mùa đông - Tiếp sức em đến trường" 29/11/17
Ngày 25/11/2017, trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên phối kết hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình "Tặng quà mùa đông - Tiếp sức em đến trường" cho hơn 300 em học sinh của trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS San Sả Hồ huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.
Thực hiện kế hoạch đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Lào Cai của CBNV Trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên 28/11/17
Thực hiện theo kế hoạch năm học, ngày 27/11/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan, học tập kinh nghiệm đầy bổ ích tại trung tâm kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai.

Năm 2020 : 15.106