Được sự đồng ý của UBND Thị xã Phổ Yên . Ngày 26/1/2018 Trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên phối kết hợp vớ UBND xã Thành Công long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề Trồng rau an toàn .

Được sự đồng ý của UBND Thị xã Phổ Yên . Ngày 26/1/2018 Trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên phối kết hợp vớ UBND xã Thành Công long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề Trồng rau an toàn  tại xóm An Miên , xã Thành công cho 35 học viên có hoàn cảnh khó khăn gia đình chính sách ,hộ nghèo , cận nghèo tại xóm .

 Về dự với buổi lễ rất vinh dự có sự góp mặt của các vị đại biểu :

 Về phía Lãnh đạo thị xã : Đ/c Nguyễn Văn Ngọc : Phó chủ tịch UBND Thị xã Phổ yên.

 Về phía phòng LĐ TBXH : Đ/c Ngô Ngọc Tâm : Phó trưởng phòng,  cùng với các đồng chí chuyên viên phòng lao động.

 Về phía Lãnh đạo xã Thành Công : Đ/c Diệp Qúy Hải Phó chủ tịch UBND xã Thành công.

 Về phía Trung tâm : Đ/C Nguyễn Ngọc Quỳnh Giám đốc trung tâm

 Về dự với buổi lễ  còn có các đồng chí là Bí thư, Trưởng xóm An Miên và đông đủ 35 học viên tại xóm An Miên.

 Tại buổi lễ các vị đại biểu và toàn thể học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh Giám đốc trung tâm lên đọc quyết định mở lớp Trồng rau an toàn, Qua đó đồng chí cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo , động viên các học viên hoàn thành tốt khóa học để có được những kiến thức quan trọng, có thể áp dụng vào quá trình sản xuất rau an toàn , đem lại hiệu quả kinh tế cao .

 Rất vinh dự với buổi Lễ khai giảng có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Ngọc phó chủ tịch UBND TX Phổ Yên.  Đồng chí đã lên phát biểu tâm sự với bà con học viên về các kiến thức nông nghiệp , trồng rau , đưa ra những mặt lợi khi sản xuất rau an toàn. Quán triệt với học viên tham gia tiếp thu kinh nghiệm , học tập đông đủ , đúng thời gian quy định.

 Học viên Nguyễn Thị Hiền lớp trưởng lớp trồng rau cũng đã lên phát biểu, có lời hứa với lãnh đạo sẽ tham gia lớp học đầy đủ , đúng quy định , hoàn thành tốt khóa học . 

Lớp dạy nghề trồng rau an toàn lần này đã đáp ứng được nhu cầu học và làm nghề của đông đảo nông dân. Sau khi được dạy nghề có tay nghề kỹ thuật trồng rau an toàn họ sẽ là tuyên truyền viên dạy nghề cho các nông dân khác, góp phần phát triển nghề trồng rau trên địa bàn xã, cung cấp rau an toàn, rau sạch nhân dân tại địa phương và các vùng lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng :

 Các vị đại biểu cùng 35 học viên có mặt tại buổi lễ khai giảng 

 

 Đ/C Nguyễn Văn Ngọc phát biểu chỉ đạo lớp học

 Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh giám đốc trung tâm lên phát biểu  tại buổi lễ.

 Học viên Nguyễn Thị Huệ lớp trưởng lớp học lên phát biểu .