Thực hiện quyết định số 971/QĐ -TTg ngày 01/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án: " Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020"

 Căn cứ quyết định số 374/QĐ - UBND ngày 13/2/2012 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020.

 Theo đề nghị của UBND xã Thành Công về việc mở lớp sơ cấp nghề Trồng chè tại xóm Bìa xã Thành Công ngày 16/4/2018. 

 Hôm nay, được sự nhất trí của UBND thị xã Phổ Yên,Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên phối kết hợp với UBND xã Thành Công long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề: Trồng chè tại xóm Bìa xã Thành Công.

Về dự với buổi lễ khai giảng có cán bộ của UBND xã Thành Công, đại diện của trung tâm, đại diện của xóm Bìa cùng toàn thể 34 học viên của lớp học. 

 Được biết xã Thành Công đang chuẩn bị những điều kiện cuối cùng để về đích " nông thôn mới". Vì vậy mà nhà văn hóa xóm Bìa vừa sáng nay mới được khởi công xây dựng lại. Trung tâm cũng gặp khá nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, tuy nhiên được sựu giúp đỡ của cán bộ và nhân dân xóm Bìa trung tâm đã tổ chức thành  công lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề: trồng chè tại địa phương này.

 Trung tâm GDNN -GDTX thị xã Phổ Yên xin chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND xã Thành Công, cán bộ và nhân dân xóm Bìa ,đặc biệt là các học viên lớp sơ cấp nghề trồng chè đã tích cực và có mặt tại buổi lễ rất đông đủ. Trung tâm hi vọng kết thúc khóa học, các học viên sẽ học hỏi được nhiều kiến thức, áp dụng vào việc sản xuất, tăng cao hiệu quả kinh tế, cải thiện đời sống.