Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018. Dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của BTV Thị đoàn. Ngày 07 tháng 12 năm 2017 Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên đã tiến hành Đại hội Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có :

Đ/c : Nguyễn Anh Tuấn Phó bí thư thị Đoàn Phổ yên.

Đ/c : Nguyễn Ngọc Quỳnh Bí thư chi bộ;  Giám đốc trung tâm ;

Đ/c : Nguyễn Thị Hương Cán bộ thị đoàn phụ trách công tác đoàn trường học;

Đ/c : Trần Văn Huấn Chủ tịch công đoàn trung tâm .

Về phía đoàn bạn tham dự đại hội có :

Đ/c : Vũ Thị Đào Bí thư Đoàn trường THPT Lý Nam Đế

Đ/c: Nguyễn Minh Chiến Bí thư Đoàn Phường Đồng Tiến .

Cùng toàn thể 70 Đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh.
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2016 - 2017, tiến hành thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 11 đồng chí đủ năng lực để lãnh đạo và tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học năm học 2017 - 2018.

Đại hội tiến hành thảo luận được nghe các bản tham luận của các đồng chí trong chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh về các nội dung : Đ/c Phan Như Quỳnh tham luận về các biện pháp nhằm thực hiện ATGT trong trường học. Đ/c Mai Duy Lưu tham luận vấn đề đổi mới phương pháp dạy học.Đ/c Nguyễn Thái Nguyên tham luận về phương pháp học tập hướng tới kỳ thi THPT Quốc gia.

Đại hội được nghe ý kiến của Đ/c Nguyễn Anh Tuấn Phó bí thư thị đoàn và Đ/C Nguyễn Ngọc Quỳnh Giám đốc trung tâm đã chỉ đạo , quán triệt sâu sắc những nội dung , biểu dương những thành tích của BCH Đoàn khóa cũ , đưa ra những yêu cầu cho BCH khóa mới phải thực hiện tốt hơn trong nhiệm kỳ này .

Trong phiên họp thứ I của BCH nhiệm kỳ 2017- 2018. BCH đã tiến hành bầu ban thường vụ , các chức danh bí thư, phó bí thư đoàn trung tâm nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Kết quả sau phiên thứ I đã bầu ra :

Đ/c: Nguyễn Mạnh Cường Bí thư Đoàn trung tâm nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đ/c: Bùi Việt Dũng Phó bí thư Đoàn trung tâm 2017- 2018

Đ/c : Hoàng Thị Linh Uỷ viên BTV Đoàn .

Đại hội Đoàn trung tâm đã diễn ra hết sức thành công, đem lại kết quả cao. Để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu tham gia đại hội. Đại hội bế mạc lúc 11h30 cùng ngày .

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội :

k

Các vị đại biểu và 70 đồng trí đoàn viên có mặt tại đại hội

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn Phó Bí Thư Thị đoàn phổ yên đến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm lên phát biểu chỉ đạo đại hội

Đ/c Vũ Thị Đào bí thư đoàn trường THPT Lý Nam Đến tham dự và tặng hoa chúc mừng đại hội

BCH Đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2017- 2018 và các vị đại biểu lên chụp ảnh lưu niệm

Tiết mục giao lưu văn nghệ của thầy cô chi đoàn giáo viên

Đ/c Nguyễn Minh Chiến Bí thư phường Đồng tiến giao lưu văn nghệ tại đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng của chi đoàn học sinh 11A

.

Chương trình "Tặng quà mùa đông - Tiếp sức em đến trường" 29/11/17
Ngày 25/11/2017, trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên phối kết hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình "Tặng quà mùa đông - Tiếp sức em đến trường" cho hơn 300 em học sinh của trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS San Sả Hồ huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.
Thực hiện kế hoạch đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Lào Cai của CBNV Trung tâm GDNN - GDTX Phổ Yên 28/11/17
Thực hiện theo kế hoạch năm học, ngày 27/11/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan, học tập kinh nghiệm đầy bổ ích tại trung tâm kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai.

Năm 2020 : 16.480