Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Thị xã Phổ yên tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, đầy ý nghĩa .

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Thị xã Phổ yên  tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, đầy ý nghĩa .

Nhằm đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh trong trường được giao lưu, nâng cao sức khỏe,  giúp tăng khả năng gắn kết giữa học sinh với thầy cô, cán bộ trong trường và giữa học sinh với học sinh.

Nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, sinh viên về truyền thống Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2018).

Các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua học tập rèn luyện được tất cả các em học sinh hào hứng tham gia .Một số hoạt động được tổ chức mang ý nghĩa vô cùng thiết thực :

BCH Đoàn phát động hội thi văn nghệ giữa các chi đoàn trong trung tâm nhân kỉ niệm ngày thành lâp Đoòa, ngay từ đầu tháng 3 tất cả các chi đoàn đã tích cực tập luyện hứa hẹn sẽ có những bài hát , điệu múa đẹp nhất trong ngày 26/3 .

Các em học sinh Chi đoàn 12B tích cực tham gia tập luyện văn nghệ.

Mỗi tháng một chủ đề tháng 3 tháng thanh niên. Bảng tin Đoàn thanh niên được trang hoàng đẹp hơn đúng với khí thế sục sôi đón chào

ngày thành lập tổ chức quan trọng nhất của Thanh niên Việt Nam .

Cùng với hoạt động thi đua học tập, rèn luyện văn nghệ, thể dục, thể thao. Ngày 20/03/2018 BCH Đoàn đã tổ chức lớp học đối tượng Đoàn

đợt 2 cho 35 thanh niên ưu tú đang học tập tại trung tâm . Đa số các em đều vô cùng phấn khởi tự hào khi được xét kết nạp đoàn vào đúng dịp

kỉ niệm thành lập tổ chức Đoàn .

Lớp học cảm tình đoàn cho thanh niên ưu tú đợt 2 năm học 2017 - 2018.

Sau buổi học cảm tình đoàn nhiệm vụ thử thách đầu tiên mà BCH giao cho tất cả các em đó là tổ chức trồng hoa tại các bồn cây tại trung

tâm, đây là một hoạt động vô cùng thiết thực có ý nghĩa lớn vừa tạo cho khuôn viên sân trường đẹp hơn và đây còn là hành động thiết thực chào

mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn .

Trên đây là một số hoạt động vô cùng thiết thực chào mừng ngày thành lập tổ chức đoàn .Hy vọng không chỉ tháng 3 mà tất cả các tháng trong

năm học các em đều cố gằng học tập, rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại của chúng ta . Xứng đáng là thế hệ tương lai làm cho đất nước

giàu mạnh, phát triển hơn .